Chi phí du học Philippines là một trong những quan tâm của rấ nhiều người đang muốn du học tiếng anh tại quốc đảo này. Hãy cùng bài viết sau đây của chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

  1. Chi phí du học Philippines có đắt không?

Trong những năm gần đây Philippines nổi lên là một quốc gia đào tạo tiếng anh có chất lượng cao với những điều kiện tuyệt vời để học tiếng anh như: dân số hơn 90% nói tiếng anh với chất lượng cao, mô hình học tập hiện đại tiên tiến 1 kèm 1, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Với chất lượng đó đào tạo tiếng anh ở Philippines đã theo sát và thậm chí đạt đến chất lượng cao ngang bằng so với các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Với chất lượng như vậy không khó hiểu khi ngày càng có nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn Philippines để du học tiếng anh.

Mặc dù có chất lượng cao như vậy nhưng những bạn trẻ muốn du học Philippines để du học vẫn còn có những băn khoăn nhất định mà trong đó phải kể đến đó là chi phí du học Philippines có đắt không?

chi phi du hoc philippines
Chi phí du học Philippines có đắt không?

Như đã nói ở trên việc học tiếng anh tại Philippines có chất lượng cực kì cao, thông thường nếu học với chất lượng cao chắc chắn mọi người thường nghĩ học phí sẽ rất cao. Đúng là với chất lượng tiếng anh cao thì học phí của Philippines có thể sẽ là đắt hơn so với việc bạn học trong nước tuy nhiên so với việc đi du học tiếng anh ở các nước khác thì việc du học tại Philippines lại có chi phí không hề cao, thậm chí thấp hơn rất nhiều lần.

Đa số các khóa học tiếng anh tại Philippines đều là các khóa học ngắn hạn, với chất lượng dạy và học cực kì cao, bạn có thể thu gọn khoảng thời gian học tập trong thời gian ngắn. Cùng với đó các khóa học tiếng anh tại Philippines đều có học phí rất khá thấp chỉ ở mức 1000-1500$/ 1 khóa học, trong đó bao gồm cả chi phí ăn, ở, sử dụng các thiết bị hỗ trợ học tập. Mức chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với mức học phí trung bình 5000$ của các quốc gia đào tạo với chất lượng tương tự như: Mỹ, Anh, Canada, Singapor…chưa bao gồm phí ăn, ở, sinh hoạt.

Với chi phí thấp như vậy mà chất lượng học tập vẫn rất cao thì chắc chắn mức học phí khi du học tiếng anh tại Philippines không hề đắt đỏ mà rất hợp lí. Chính vì vậy, Philippines được xếp là quốc gia có chi phí du học thấp nhất của châu Á, là lò luyện tiếng anh siêu rẻ của thế giới.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về du học hè philippines .

Học phí du học philippines có quá đắt đỏ .

Giới thiệu cho bạn các trung tâm tư vấn du học uy tín .

Chia sẻ bạn kinh nghiệm du học philippines .

  1. Chi phí ngoài lề cực kì thấp

Không chi học phí thấp, chi phí du học Philippines thấp còn nhờ những chi phí ngoài lề mà bạn phải bỏ ra cũng ở mức rất thấp và tiết kiệm.

chi phi du hoc philippines
Chi phí ngoài lề cực kì thấp

Nếu bạn du học tiếng anh tại các quốc gia như: Mỹ, ÚC… chắc chắn chi phí sinh hoạt tại đây sẽ rất cao và đắt đỏ vì mức sống ở các quốc gia này rất cao nhưng nếu chọn Philippines bạn sẽ không cần quá lo lắng về chuyện đó bởi phí sinh hoạt ở Philippines cực kì thấp, tương tự như tại các thành phố của Việt Nam nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Không chỉ có sinh hoạt phí thấp, giá vé máy bay tới Philippines cũng là cực kì thấp. Khoảng cách giữa Việt Nam và Philippines là cực kì gần, việc bay từ Việt Nam đến Philippines cũng dễ dàng với đường bay ngắn hơn rất nhiều với các quốc gia khác vì vậy hiện nay có nhiều hãng hàng không giá rẻ đang khai thác tuyến bay này nên mức phí vé máy bay vì thế càng thấp hơn. Một số hãng máy bay giá rẻ tới Philippines mà bạn có thể lựa chọn như: Cebu Pacific (trung bình 360$ vé khứ hồi), Air Asia, Jesta Pacific… những hãng vé này còn có những đợt khuyến mãi lớn, nếu bạn có thể săn được vé giá rẻ thì bạn có thể còn đi vé được còn rẻ hơn rất nhiều.

chi phi du hoc philippines
Giá vé máy bay tới Philippines cũng là cực kì thấp

Ngoài ra, thủ tục nhập cảnh Philippines cũng đơn giản hơn các quốc gia khác, nếu bạn không đi quá 4 tuần bạn sẽ không cần xin visa. Thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian, chi phí và sức lực.

Như vậy, với những thông tin trên chúng ta cũng có thể thấy với chất lượng cao đã được khẳng định chi phí du học Philippines có thể nói là ở mức cực kì thấp và hợp lí. Đây cũng chính là một lợi thế khiến du học tiếng anh ở quốc gia này ngày càng thu hút nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

canada goose outlet canada goose outlet

No votes yet.
Please wait...