Giáo viên tiếng anh người Philippines đang là chọn lựa của rất nhiều người khi cần một người thầy ngoại quốc dạy tiếng anh cho mình. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lí do khiến giáo viên Philippines trở nên hot như vậy nhé.

Học tiếng anh ở Philippines có tốt k

Trình độ chuyên môn cao

Yếu tố quan trọng đầu tiên để đánh giá bất kì một giáo viên nào đó chính là ở trình độ chuyên môn của giáo viên ra sao? Để biết tại sao giáo viên tiếng anh người Philippines lại được nhiều người lựa chọn như vậy, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về trình độ chuyên môn tiếng anh của họ.

Như chúng ta đã biết Philippines là một quốc gia Đông Nam Á tuy nhiên sau quá trình là thuộc địa của Mỹ, văn hóa Philippines đã du nhập thêm rất nhiều nét mới, trong đó sự thay đổi lớn nhất phải kể đến ngôn ngữ. Tiếng anh đã theo bước chân của người Mỹ vào Philippines và trở thành ngôn ngữ được chính thức được sử dụng trong mọi lĩnh vực tại quốc gia này.

Hơn 90% người Philippines nói tiếng anh thành thạo, chất lượng sử dụng tiếng anh tại quốc gia này cũng xếp vào top 5 thế giới, không hề thua kém các quốc gia nói tiếng anh bản địa.

Nhờ đó, chất lượng giáo viên tiếng anh của Philippines rất cao, họ nói tiếng anh tốt từ nhỏ, lại được bồi dưỡng, đào tạo tiếng anh học thuật tại các trường đại học nên kiến thức cực kì phong phú và chắc chắn. Sau quá trình kiểm tra, đánh giá gắt gao các giáo viên Philippines mới được trực tiếp đứng lớp.

Như vậy có thể nói, với nền tảng sẵn có cùng quá trình đạo tạo giáo viên tiếng anh khắt khe, chặt chẽ thì trình độ chuyên môn của giáo viên tiếng anh cực kì cao.

Xem thêm:

Trình độ giảng dạy tốt.

Trình độ chuyên môn cao là điều cần thiết trong việc dạy tiếng anh thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Muốn trở thành một giáo viên giỏi còn cần khả năng giảng dạy với các kĩ năng sư phạm tốt.

Giáo viên tiếng anh người Philippines không chỉ có một trình độ chuyên môn cao mà còn có nghiệp vụ sư phạm rất tốt. Họ được làm quen, học tập và phát triển trong môi trường đào tạo tiếng anh lớn, chuyên nghiệp sớm cùng với đó là được học tập với mô hình sparta nên rất dễ dàng chỉ dạy cho thí sinh và đưa học sinh tiếp cận những phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới.

Những giáo viên tiếng anh người Philippines sẽ không biến những tiết học tiếng anh của bạn thành những tiết học khô khan, mà tiết học ấy sẽ trở thành những cuộc trao đổi, trò chuyện bằng tiếng anh để không khí học tập không căng thẳng một cách quá mức.

khoa hoc tieng anh tai philippines
Các khóa học tiếng anh của Philippines có chất lượng thế nào

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm

Điều mà khá nhiều người lo lắng khi đi mời những người thầy ngoại quốc về dạy đó chính là không biết liệu họ có nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ và tận tâm với mình trong quá trình học không?

Đối với nhiều giáo viên châu Âu, Châu Mỹ họ thường rất nguyên tắc và tư bản hóa trong cách dạy và hỗ trợ học viên, đi dạy là việc làm tròn nghĩa vụ. Tuy nhiên đối với giáo viên tiếng anh người Philippines thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Giáo viên tiếng anh tại Philippines vẫn là những người thầy Á Đông mang bản chất sống giàu tình cảm, có nhiều nét tương đồng trong văn hóa vì vậy họ cũng là những người thầy rất tận tâm, nhiệt tình, dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu với người học nhiều hơn.

Chi phí mời giáo viên Philippines không quá cao.

Một lí do nữa khiến cho giáo viên tiếng anh người Philippines là lựa chọn của nhiều người học tiếng anh đó là chi phí mời họ giảng dạy không quá lớn.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để bỏ ra một số tiền lớn để mời những giáo viên nước ngoài yêu cầu mức lương cao. Khác với nhiều giáo viên ngoại quốc đến từ châu Âu hay châu Mỹ, giáo viên Philippines đến từ một quốc gia đang phát triển có mức chi tiêu tương đương ở Việt Nam nên mức lương họ đưa ra không quá cao. Hơn nữa, hiện nay số lượng giáo viên tiếng anh Philippines ở Việt Nam rất nhiều nên việc tìm kiếm không quá khó khăn. Đây là một trong những điều khiến giáo viên Philippines là lựa chọn hấp dẫn hơn các giáo viên từ quốc gia khác.

Hi vọng với những thông tin bài viết cung cấp bạn đã hiểu rằng vì sao giáo viên Philippines đang là lựa chọn của nhiều người học tiếng anh hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm! oficialairmax oficialairmax

No votes yet.
Please wait...