Học tiếng anh ở Philippines đang là điều được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi những lợi ích mà các khoá học anh ngữ tại đây mang lại là vô cùng lớn. Mặc dù, những lớp học này luôn dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên với những đối tượng dưới đây là người phù hợp nhất cho hình thức du học tiếng anh ở Philippines tại quốc gia nghìn đảo xinh đẹp này.

Muốn du học Philippines với chi phí thấp, chất lượng cao:

Philippines là một trong những quốc gia sử dụng tiếng anh như một thứ ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Đồng thời, cũng là quốc gia có số người dùng ngoại ngữ anh cao nằm trong top thế giới. Đây là một điểm đặc biệt của Philippines so với những đất nước trong cùng một khu vực châu Á.

Sở dĩ có sự khác biệt này là do trong quá khứ Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ, nên bị chi phối rất nhiều bởi một cường quốc hùng mạnh. Và sự ảnh hưởng đó còn được kéo dài đến tận bây giờ trên nhiều mặt như văn hóa, kinh tế, chính trị, nhất là lĩnh vực giáo dục.

Mặt khác, việc sử dụng tiếng anh như là một quốc ngữ ở Philippines, đã đem đến rất nhiều lợi ích cho quốc gia này trong công cuộc hội nhập thế giới và phát triển du lịch. Kèm với đó là những khóa học tiếng anh tại Philippines cũng được đẩy mạnh, nhằm thu hút học viên tại nhiều đất nước khác nhau tham gia, thông qua chính sách ưu đãi học phí và phát triển nội dung giảng dạy.

hoc tieng anh o Philippines
Du học tiếng anh tại Philippines chi phí thấp, chất lượng cao

Chính vì thế, đây là đất nước rất lý tưởng cho những ai đang có ý định tìm kiếm một nơi du học ngôn ngữ anh có chất lượng cao nhưng giá cả lại phù hợp túi tiền, mà không cần thiết phải chạy theo xu hướng đến vùng trời Âu học tập mới có được môi trường giáo dục tốt nhất, hay muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân và gia đình.

Nhất là khi việc học tiếng anh ở Philippines sẽ được diễn ra trong những cơ sở được đầu tư các thiết bị giảng dạy cực tốt, hàng đầu hiện nay và những giáo viên trực tiếp đứng lớp tiếng anh Philippines đều có trình độ cao và kiến thức sâu rộng.

Bởi thế, mà không riêng gì Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng là hai trong số những quốc gia có số lượng du học sinh đăng ký các khoá học tiếng anh tại Philippines rất cao, mặc dù đây là các quốc gia có nên kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu châu Á.

Muốn học tập tại quốc gia có hoàn cảnh tương đồng với Việt Nam:

Có một thực tế rằng, rất nhiều du học sinh luôn muốn tìm đến một nơi có nhiều nét tương đồng về hoàn cảnh sống so với Việt Nam để học tập. Bởi điều này giúp các bạn đỡ nhớ nhà và hòa nhập cuộc sống một các dễ dàng hơn.

Vì thế, xét về khoảng cách địa lý và múi giờ lệch với Việt Nam chỉ 1 tiếng đồng hồ, nhất là khi văn hóa Philippines có rất nhiều điểm giống Việt Nam do cùng nằm chung trong một khu vực Đông Nam Á, thì việc lựa chọn các lớp học tiếng anh ở philippines là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Khi sống và học tập tại đây, bạn sẽ không quá bỡ ngỡ như khi đến với một quốc gia tại vùng tròi Âu khác, mà chất lượng giảng dạy ngôn ngữ anh cũng không hề thua kém. Từ những món ăn, bạn bè cho đến phương tiện đi lại, tất cả đều không quá khác biệt so với những gì mà bạn đã quá quen thuộc như khi còn sống ở Việt Nam.

Chính vì thế, nếu bạn là một trong những đối tượng như thế, thì việc du học tiếng anh tại Philippines sẽ giúp bạn có cuộc sống dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều trong quá trình học tập.

Xem thêm:

Cách săn học bổng du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

Cách nhận diện trung tâm tư vấn du học Philippines chất lượng cao

Học sinh, sinh viên bận rộn với chương trình tại lớp:

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, Philippines còn tỏ ra vô cùng khôn ngoan khi tổ chức nhiều lớp học có hình thức đa dạng, đặc biệt là các lớp học tiếng anh tại Philippines có thời gian ngắn diễn ra ở nhiều thời điểm khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều người. Trong đó, phải kể đến tiêu biểu là những lớp học tiếng anh vào dịp hè.

Nếu bạn là những học sinh, sinh viên có lịch học tại trường dày đặc, và chỉ có được thời gian rảnh vào mùa hè để theo học những chương trình nâng cao khả năng ngoại ngữ ngoài lớp học, thì việc học tiếng anh ở Philippines chính là đáp án hoàn hảo dành cho bạn, bởi các khoá học thường xuyên được tổ chức vào mùa hè.

hoc tieng anh o Philippines
Du học hè tiếng anh tại philippines – Điều bạn nên biết

Đến với những lớp học tiếng anh ở Philippines vào dịp hè, học viên không chỉ được học mà còn được chơi, cũng như tham gia vào các buổi vận động ngoại khóa kết hơp với việc dạy ngôn ngữ.

Đây là một phương pháp học tập hoàn toàn mới và hiện đại, được áp dụng rất nhiều tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp,… bởi mang lại hiệu quả cao khi giúp gia tăng khả năng tiếp thu của người học một cách nhanh chóng.

Chính điều này đã làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người về nền giáo dục của Philippines, những người luôn xem đây là một quốc gia nghèo nàn, lạc hậu so với thế giới. Nên thời điểm đó họ luôn đắn đo không biết có nên học tiếng anh Philippines không, do lo sợ hiệu quả học tập không như ý muốn.

Nhưng chỉ sau một lớp học ngắn hạn tại Philippines mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, khi những người này hoàn toàn hài lòng về khóa học tiếng anh tại quốc gia mà mình đã tham dự.

Vì thế, hiện nay có rất nhiều phụ huynh rất yên tâm khi đăng ký cho con mình tham gia các lớp học hè ở Philippines, mà không còn buâng khuâng, lo lắng như thời gian trước nữa. Và có không ít các bậc cha mẹ đã nhận thấy được sự thay đổi tuyệt vời của con em mình sau khi trở về từ một lớp học tiếng anh tại philippin

Kết hợp giữa việc du lịch và học tiếng anh ở Philippines:

Bên cạnh những người đến tham gia các lớp học tiếng anh ở philippines trong thời gian hè, thì cũng có rất nhiều người kết hợp giữa việc đi du lịch đến quốc gia này với việc tham gia một lớp học tiếng anh Philippines ngắn hạn. Và hiện nay, đây đang trở thành một xu hướng rất phổ biến, nhất là khi đất nước này còn đẩy mạnh phát triển các khóa học dành cho gia đình du lịch.

Điều này có thế thấy, Philippines luôn là quốc gia nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ bằng việc tiếp cận xu hướng một cách nhanh chóng và thay đổi mình không ngừng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều người.

hoc tieng anh o Philippines
Kết hợp du lịch và học ngoại ngữ anh

Tại các lớp học tiếng anh ở Philippines, bạn sẽ không khó để tìm thấy những người sáng theo học chương trình trên lớp, nhưng không lâu sau đó họ sẽ lại vác balo lên và đi trải nghiệm tại nhiều vùng đất khác của đất nước xinh đẹp này.

Không chỉ thế, bạn cũng sẽ vô cùng thích thú với những lớp học tiếng anh ở Philippines với sự có mặt của rất đông các thành viên trong cùng một gia đình. Các gia đình kiểu này, thường đến Philippines với mục đích kết hợp giải quyết hai nhu cầu học tập và du lịch cùng một lúc, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thế nên, nếu bạn và gia đình đang có dự định đi du lịch ở đâu đó nhưng đồng thời cũng muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, thì Philippines chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất có thể.

Tóm lại, với những đối tượng như trên là những người vô cùng phù hợp với các lớp học tiếng anh tại quốc gia nghìn đảo này. Mặt khác, bằng chất lượng giảng dạy vượt trội, hiệu quả cao và chi phí du học Philippines thấp tại các lớp học anh văn sẽ không còn khiến bạn phải lăn tăn vì không biết học tiếng anh ở philippin có tốt không nữa. Thay vào đó, bạn sẽ trở nên mạnh dạn và tự tin khi ghi danh cho mình vào các lớp học này.

Trên đây là đôi điều nói về học tiếng Anh ở Philippines, hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức để có thể chuẩn bị những hành trang trước khi đi học tiếng Anh tại Philippines, đất nước xinh đẹp này. Chúc các bạn thành công.

No votes yet.
Please wait...