Bài viết dưới đây chia sẻ cho mọi người những thông tin nổi bật về trường Anh ngữ Monol tại quốc đảo Philippines.

Thuộc top 10 trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tốt tại Philippines nên trường Anh ngữ Monol cũng là địa điểm mà nhiều người quan tâm. Tại Philippines trường Monol còn được nhiều người biết tới với tên gọi là Học viện Anh ngữ Monol.

Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tiếng Anh cho các du học sinh quốc tế thì hiện nay ngôi trường đào tạo tiếng Anh nổi tiếng này có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất thế nào. Hãy cùng mình tìm hiểu về học viện Anh ngữ Monol ngay sau đây nhé.

Đặc điểm chung về trường Monol Philippines

Trường Anh ngữ Monol nằm tại thành phố Baguio của Philippines. Chắc hẳn nhiều người không biết được Baguio chính là địa điểm có khí hậu tuyệt vời tại Philippines, giống như Đà Lạt thì thời tiết Baguio cũng khá mát mẻ và ổn định nhiệt độ cao nhất trong năm không quá 27 độ C. Chính vì thế nếu bạn mong muốn học tập tại ngôi trường có khÍ hậu dễ chịu mát mẻ thì trường Monol sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trường Anh ngữ Monol là một trong những trường có quy mô đào tạo lớn với khoảng hơn 200 giáo viên giảng dạy và tiếp nhận khoảng 350 học viên mỗi năm. Học viện Anh ngữ Monol mở ra nhiều khóa học cho các học viên lựa chọn như: TOEIC, ESL, tiếng Anh thương mại, IELTS, JUNIOR ESL và FAMILIES PROGRAM.

truong anh ngu Monol
Đặc điểm chung về trường Monol Philippines khi bạn du học philippiens

Trải qua quá trình đào tạo cho hàng nghìn học viên thì cho đến nay trường Anh ngữ Monol vẫn nỗ lực không ngừng để có được mô hình đào tạo tốt nhất có thể, hỗ trợ học viên có được kết quả học tập như cam kết. Và hiện nay, trường Monol Philippines đang áp dụng mô hình giảng dạy Sparta. Đây là mô hình đào tạo tiếng Anh hiện đại được nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng khác đang áp dụng khá hiệu quả.

Thông tin đào tạo tiếng Anh tại trường Monol

Giáo trình giảng dạy tiếng Anh tại trường Anh ngữ Monol đều đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ kiến thức cần thiết. Mỗi học viên được sắp xếp kế hoạch học tập riêng biệt để phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân từ giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học viên phát huy được những ưu điểm và khắc phục những hạn chế nhược điểm khi học tiếng Anh.

Thế mạnh về đào tạo của trường Anh ngữ Monol là chú trọng phần thực hành, ôn tập trong quá trình giảng dạy. Tạo cho các học viên môi trường học tập tự nhiên và dễ hiểu thì ngoài giờ học trên trường thì trường Monol thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bên ngoài trường cho mọi học sinh tham gia. Tuy nhiên, để đủ điều kiện ra ngoài trường vui chơi, giải trí hay khám phá cuộc sống thì bắt buộc học viên phải đảm bảo học đủ thời gian quy định, chú trọng các kiến thức đã học trên lớp và đạt được mức tiến bộ nhất định.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về học bổng du học .

Tư vấn du học philippines .

Thường thì theo như kế hoạch giảng dạy tại trường Anh ngữ Monol mỗi một giáo viên sẽ hướng dẫn 3 học viên ( giáo viên sẽ được bố trí ở trung phòng tại ký túc xá với các học viên để hỗ trợ học viên có được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày)

Ngoài thời gian học theo quy định thì các học viên sẽ có thể tự do tham gia nhiều khóa học ôn tập khác nhau hoặc các lớp học rèn luyện sức khỏe do Học viên Anh ngữ Monol tổ chức vào các thời gian rảnh rỗi. Mục tiêu học tập tại đây không quá phức tạp nhưng có ưu điểm là chú trọng mục tiêu ôn tập cho các học viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Monol

Trường Anh ngữ Monol được đánh giá là ngôi trường có môi trường học tập tốt, khí hậu trong lành và cơ sở vật chất khá đầy đủ tiện nghi. Tòa nhà đào tạo học tập tại đây gồm 13 tầng với nhiều phòng chức năng khác nhau. Hệ thống ký túc xá hiện đại khép kín đầy đủ thiết bị giúp học viên cảm thấy thoải mái ngoài ra các phòng ký túc xá còn được trang bị mạng wifi tốc độ cao.

truong anh ngu Monol
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại trường Monol và chi phí du học philippines

Trong trường Monol cũng có nhiều dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí cho các học viên tham gia sau mỗi giờ học trên lớp như phòng tập gym, quán ăn, phòng tập thể thao, phòng máy tính, lớp học yoga, phòng xông hơi ngoài ra còn có cả máy ATM để học viên có thể rút tiền ngay trong khuôn viên trường mà không phải đi ra bên ngoài.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp lại về trường Học viện Anh ngữ Monol ở Philippines hy vọng sẽ giúp các bạn có được thông tin cần thiết.

Chúc mọi học viên có được kết quả tốt và trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường Monol.

canada goose sale damen canada goose sale damen

No votes yet.
Please wait...