Bài viết giúp người đọc có thêm những kiến thức cơ bản về trường Anh ngữ Philinter tại đất nước Philippines.

Vì là một trong những địa điểm học tiếng Anh lý tưởng với chi phí giá rẻ nên nhiều trường Anh ngữ tại Philippines luôn có được sự quan tâm của nhiều học sinh quốc tế, trong số đó thì trường Anh ngữ Philinter ( hay còn được nhiều người biết đến với cái tên Học viện Anh ngữ Philinter) cũng là một ngôi trường có mô hình đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại nhận được sự chú ý của nhiều người có ý định học tiếng Anh.

Vậy thì trường Philinter có đặc điểm gì nổi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về Học viện Anh ngữ Philinter khi bạn đi du học philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh nổi tiếng có địa điểm tại thành phố du lịch nổi tiếng của Philippines là Lapu – Lapu, Cebu. Chính vì vậy, khi theo học tại đây thì mọi học viên có thể tận hưởng những giờ phút rảnh rỗi một cách thú vị khi trải nghiệm những địa điểm du lịch nơi đây.

truong anh ngu Philinter
Thông tin chung về Học viện Anh ngữ Philinter

Bắt đầu chương trình đào tạo tiếng Anh từ năm 2003 nhưng cho đến nay trường Anh ngữ Philinter đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá để chứng minh đây là ngôi trường có khả năng đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng cao.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh giàu kinh nghiệm là một vấn đề luôn được trường Anh ngữ Philinter quan tâm. Quá trình tuyển chọn giáo viên vào trường cũng như thường xuyên có các kỳ kiểm tra đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên luôn được chú ý cao. Bởi vì giáo viên tiếng Anh giỏi sẽ giúp cho các học viên tiếp cận kiến thức một cách đầy đủ, dễ hiểu hơn.

Được biết, 100% giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter đều phải vượt qua kỳ thi LET và TESOL ( đây được biết đến là những kỳ thi đánh giá chất lượng và trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh ). Bên cạnh đó thì các giáo viên tại đây cũng thường xuyên trải qua kỳ thi như IELTS, TOEIC hay TOEFL để đánh giá năng lực kỹ năng dạy tiếng Anh, giúp giáo viên ngày càng có trình độ giảng dạy tốt hơn.

Xem thêm :

Học tiếng anh ở philippines có thực sự tốt như bạn nghĩ .

Công ty tư vấn du học philippines nơi giải đáp mọi thắc mắc .

Với những thành tựu đã đạt được thì hiện nay trường Philinter chính là địa điểm đến của nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là các du học sinh ở Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Trung Quốc và Việt Nam… Đặc biệt đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình thì chắc hẳn các học viên theo học tại trường Học viện Anh ngữ Philinter sẽ có được kết quả học tập tốt.

Thông tin về mô hình đào tạo tiếng Anh tại Philinter

Mô hình đào tạo hiện nay tại trường Anh ngữ Philinter là có khoảng 100 giáo viên duy trì giảng dạy cho 150 học viên theo mô hình học hiện đại Semi Sparta. Đây là hình thức học tiếng Anh trực quan, sinh động được nhiều trường Anh ngữ nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng và thành công.

truong anh ngu Philinter
Thông tin về mô hình đào tạo tiếng Anh tại Philinter

Trường trường Anh ngữ Philinter có đầy đủ hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình giảng dạy hiệu quả từ  lớp học theo mô hình 1:1 đến các phòng chức năng, phòng học nhóm, phòng thực hành, phòng truyền thông…cũng như có hệ thống ký túc xá hiện đại, có đầy đủ dịch vụ tiện ích khác để học viên có được môi trường học tốt.

Theo thông tin tuyển dụng từ trường Philinter thì hiện nay ngôi trường này tuyển dụng học viên cho nhiều khóa học khác nhau như ESL, IELTS, IPS, TOIEC hay Junior, Business và Focus Medical. Trong số đó thì khóa học ESL luôn nhận được sự đăng ký theo học của nhiều sinh viên quốc tế hơn cả.

Thông thường thì các học viên vào trường Anh ngữ Philinter sẽ được đánh giá trình độ để lựa chọn cấp độ học tập tương ứng với chương trình dạy phù hợp với trình độ hiện tại. Với một một kỹ năng ( nghe – nói – đọc – viết ) thì học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên có chuyên môn cao.

truong anh ngu Philinter
Song song cùng các tiết học chính trên trường thì các học viên sẽ có thể tự mình đăng ký khóa học tự chọn vào các thời gian rảnh như là thứ 7

Song song cùng các tiết học chính trên trường thì các học viên sẽ có thể tự mình đăng ký khóa học tự chọn vào các thời gian rảnh như là thứ 7, hoặc các học viên cũng có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, vui chơi hay tham quan địa điểm du lịch tại Philippines do trường tổ chức. Điều này giúp các học viên có được tinh thần học tập thoải mái hơn, tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường đào tạo tiếng Anh Philinter tại đất nước Philippines, hy vọng giúp cho mọi người phần nào hiểu thêm về ngôi trường này.

michael kors tasche jet set michael kors tasche jet set

No votes yet.
Please wait...