Với nhu cầu du học tại Philippines ngày càng cao của không ít các bạn học sinh, sinh viên, thì hàng loạt các trung tâm cũng như công ty tư vấn du học Philippines mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học nào tốt nhất là một chuyện không hề đơn giản, bởi tình trạng vàng thau lẫn lộn như hiện nay. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận diện một trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng cao với những biểu hiện và dấu hiệu như sau.

Trụ sở trung tâm tư vấn du học Philippines phải cố định:

Một trong những điều mà bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn công ty tư vấn du học  khi muốn đến đất nước xinh đẹp này học tập, đó là doanh nghiệp phải có một trụ sở làm việc cố định, với những phòng ban có chức năng và nhiệm vù rõ ràng.

Nhất là khi, đối với một công ty du học có uy tín họ sẽ không thể nào thiếu được một không gian dành cho các buổi hội thảo về vấn đề tư vấn du học Philippines nói riêng và du học ở nhiều quốc gia khác nói chung, bên cạnh một khu vực riêng dành để tiếp khách.

Những điều kể trên là thứ mà bạn nên quan sát thật kỹ khi đến một trung tâm để được tư vấn du học, do chỉ với một nơi uy tín và chuyên nghiệp mới có thể có được những điều vừa kể trên.

tu van du hoc Philippines
Trụ sở trung tâm tư vấn uy tín

Ngược lại, với một trung tâm du học Philippines có chất lượng kém, sẽ thường có những biểu hiện trái ngược như cơ sở hoạt động xuề xòa, tạm bợ, hôm nay văn phòng đại diện được đặt ở chỗ này, nhưng ngày mai lại di dời đến một địa điểm khác.

Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình tư vấn, ghi danh, cũng như giải quyết những sự cố liên quan đến quyền lợi của bản thân khi du học tại Philippines.

Bên cạnh đó, khi bước vào một trung tâm mà mình sẽ chọn mặt gửi vàng, bạn hãy quan sát thật kỹ lưỡng cách thức sắp xếp và hoạt động của nó, nhằm nhận ra trung tâm du học Philippines nào mới là chất lượng nhất.

Tư vấn lựa chọn trường học rõ ràng:

Ngoài việc quan sát cơ sở vật chất cũng như trụ sở làm việc, thì để nhận biết trung tâm tư vấn du học nào tốt nhất, bạn nên chú ý đến tác phong, thái độ và cách mà nhân viên công ty tư vấn du học Philipines dành cho mình.

Bởi nếu họ là nhân viên được đào tạo bài bản tại một công ty chất lượng và có uy tín, thì trong quá trình tư vấn cho người học, họ sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về trường học, các chương trình đào tạo. Đồng thời, dựa vào năng lực cá nhân, cũng như khả năng tài chính của từng trường hợp riêng biệt, mà những nhân viên này sẽ đưa ra các phân tích và lời khuyên chân thành nhất đến với khách hàng của mình.

tu van du hoc Philippines
Tư vấn du học rõ ràng và chuyên nghiệp

Do mục đích mà họ hướng đến trong quá trình tư vấn không phải là số tiến mà công ty sẽ thu được hay số lượng của những bản hợp đồng, mà chính là lợi ích của người du học, cũng như gia đình của các du học sinh.

Riêng với những công ty du học bất lương, kém chất lượng, thì khi tư vấn cái mà họ đưa ra chính là những lời hứa hẹn hoa mỹ về sự thành công và những lợi ích của sự thành công, còn lại tất cả mọi thứ đều mập mờ, không rõ ràng và vô cùng qua loa.

Hay nói cách khác, chính bản thân những nhân viên này cũng hoàn toàn không có bất cứ hiểu biết nào về những vấn đề du học, cũng như các khó khăn mà du học sinh sẽ gặp phải để đưa ra những nhận định khách quan nhất. Đồng thời, công ty của họ không hề có đủ năng lực để mang đến dịch vụ tư vấn du học cho những khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ miễn phí, ưu đãi và chuyên nghiệp:

Theo lẽ thông thường, các công ty tư vấn du học Philippines uy tín sẽ là đại diện tuyển sinh cho các cơ sở đào tạo tại đất nước này. Thế nên, họ sẽ nhận được mức hỗ trợ tương xứng của các trường học Philippines dành cho các hoạt động của mình.

Ngược lại, nhiệm vụ của các trung tâm du học Philippines chính là thực hiện công tác tư vấn cho học sinh và phụ huynh về những vấn đề như thông tin trường học, chi phí nhập học, cũng như các hồ sơ và thủ tục cần thiết trong quá trình tuyển sinh một cách hoàn toàn miễn phí.

tu van du hoc Philippines
Tư vấn du học Philippines miễn phí

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ khi không có sự hỗ trợ từ những ngôi trường nước ngoài, họ sẽ tiến hành thu phí đối với người được tư vấn du học, nhưng mức phí lúc này sẽ có giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Mặt khác, trong vấn đề cấp Visa, dù họ không dám đảm bảo khả năng 100% là thành công, bởi vấn đề này được quyết định rất lớn vào hoàn cảnh, năng lực học tập và kinh tế của người du học trong từng trường hợp riêng biệt, nhưng sự chuyên nghiệp của một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ thể hiện ở chỗ họ sẽ ước lượng được tỷ lệ % mà bạn sẽ có được trong việc xin cấp Visa cùng với bộ hồ sơ của mình.

Khả năng này được hình thành dựa trên kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm cho rất nhiều người trong vô số những hoàn cảnh khác nhau. Đây là điều mà bạn sẽ không thể tìm kiếm được ở những trung tâm kém chất lượng.

Thay vào đó, tại những nơi không uy tín bạn sẽ chỉ nhận được những lời cam kết chắc nịch về một kết quả hoàn toàn tốt đẹp, chỉ cho đến khi bạn sập vào bẫy lừa thì mới biết được sự thật về nó là như thế nào.

Xem thêm:

Lời khuyên cho những ai theo học tiếng anh ở Philippines.

cách săn học bổng du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines.

Chi phí du học Philippines bao gồm những khoản nào?

Có giấy tờ chứng nhận cho phép hoạt động:

Ngoài những yếu tố như trên, thì cách để bạn nhận biết được một trung tâm tư vấn du học Philippines chất lượng nhất, chính là có giấy chứng nhận cho phép hoạt động, cũng như các văn bản ký kết tuyển sinh giữa trung tâm với các đơn vị đào tạo sinh viên ở nước ngoài.

Tại những công ty này, sẽ thường xuyên diễn ra những buổi hội thảo để cập nhật thông tin và một sô thay đổi nào đó từ phía trường đào tạo,  nhằm mang đến cho người học và quý phụ huynh những xu hướng du học mới nhất, đồng thời có được sự lựa chọn chính xác nhất cho con đường học vấn của con em mình.

Đối với những hội thảo dạng này, công ty đều có giấy chứng nhận tập huấn trong vấn đề tư vấn du học Philippines nói riêng và nhiều quốc gia khác nói chung.

Nhất là khi, trung tâm sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng với du học sinh ngay cả khi họ đã đặt chân đến một đất nước xa xôi để học tập. Và trong cả quá trình đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào về hồ sơ và thủ tục du học, gia đình hoàn toàn có thể liên hệ lại công ty để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, trên những website du học của những công ty tư vấn du học Philippines uy tín, bạn sẽ tìm thấy một diễn đàn dành riêng cho những ý kiến và bình luận của khách hàng về các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Đây sẽ là nơi tốt nhất giúp bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về chất lượng của trung tâm mà bạn sẽ lựa chọn trong tương lai.

Tóm lại, với những dấu hiệu nhận biết một công ty tư vấn du học uy tín mà bài viết đã cung cấp, sẽ giúp bạn không còn phải buâng khuâng và lo lắng khi không biết trong vô số những nơi tư vấn du học hiện nay, thì công ty tư vấn du học nào tốt nhất. Thay vào đó, bạn sẽ tự tin hơn trong quyết định lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Philippines chất lượng cao.

nike air max damen nike air max damen

No votes yet.
Please wait...